6. ƯU ĐIỂM CỦA VÁN SÀN KỸ THUẬT CAO?

18/06/2018, 18:35:04

Độ bền cao, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót, rạn nứt khi có ảnh hưởng của thời tiết. Có thời gian bảo hành từ 10-25 năm tùy loại..

Chống trầy xước cao, chịu mài mòn cấp độ AC5 và hơn thế nữa vì có 2 lớp sơn chứa Al2O3. Không trầy kể cả khi dùng bàn chải sắt tác động, do đó đương nhiên là giày cao gót của phụ nữ không làm hỏng sàn được. Thích hợp cho kể cả sàn nhảy hay sàn thi đấu thể thao.

Khả năng chịu nước và chịu ẩm cao. Chịu nước sôi lên đến 5 ngày, không hư hỏng khi ngâm nước lên đến 2 tuần. Do đó, việc lau nhà bị đổ nước hay nước mưa tạt vào nhà đều không làm sàn hư hỏng.

Tính thẩm mỹ cao do có nhiều hoa văn và màu sắc được chọn lọc từ gỗ thật, có thể tạo bề mặt theo kiểu giả cổ hay hiện đại. Do đó, sàn không những đẹp mà còn sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Không độc tố formaldehyde hoặc rất ít tùy theo phân hạng ván sàn; đạt các quy định về độc tố của Nhật Bản, Châu Âu & Mỹ; không có các phụ gia độc hại như hóa chất kim loại nặng, clorua, PVC, PCB, các chất có gốc Dioxin..., đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Thân thiện với môi trường do dùng hệ thống sơn UV Roller khép kín để hoàn thiện sản phẩm, hạn chế tối đa khả năng thoát ra ngoài của sơn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Không phai/bạc màu dưới ánh sáng trực tiếp gay gắt của mặt trời.

Sau một thời gian sử dụng, có thể chà nhám rồi sơn mới lại mà vẫn giữ được nét đẹp như ban đầu.

 

 

 

SGMedia TVKArch