Tìm kiếm
Sản phẩm nổi bật

BỘ SIÊU BỀN SIÊU NHẸ 4 CHỖ

25/08/2019, 20:16:23
0TTI- TA569A BÀN SIÊU BỀN 1.2M
Quy cách (mm) 1210L x 830W x 750H
Nguyên liệu Gỗ thịt VN Mahogany + ván ép cao cấp siêu bền
Hoàn thiện Nâu lợt/Honey Cherry
Cấu trúc Tháo ráp
0TTI - CH571A GHẾ SIÊU NHẸ
Quy cách (mm) 450W x 500D x 880H
Nguyên liệu Gỗ thịt VN Mahogany + ván ép cao cấp siêu bền
Hoàn thiện Nâu lợt/Honey Cherry
Cấu trúc Ráp chết 

 

Điểm ưu việt  

Tiết kiệm nguyên liệu: Mỗi ghế chỉ nặng từ 3-4 kg nhưng cực kỳ chắc chắn, có thể chịu được cân nặng người ngồi lên đến 125kg, có thể dễ dàng cầm nắm hay di chuyển chỉ bằng 01 tay trong khi các sản phẩm ghế gỗ hiện có trên thị trường nặng từ 13 - 15kg/ cái. Sử dụng ít nguyên liệu trong sản xuất với tình hình nguồn nguyên liệu gỗ ngày càng khan hiếm và giá cao như hiện nay. Sản phẩm đáp ứng mục tiêu bảo vệ môi trường, giá cả phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.

Tính thẩm mỹ: Kiểu dáng thanh mảnh, tương thích với vóc dáng của người Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo được nét sang trọng.

Độ bền cao: Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra được chọn lọc và kiểm nghiệm nghiêm ngặt, an tòan tuyệt đối cho người sử dụng. Kết cấu của sản phẩm vững chắc, ổn định; chịu được lực của búa 15 ký đánh liên tiếp 20 lần lên mê ngồi của ghế.

Tính tiện lợi: Mê ngồi của ghế có độ sâu vừa phải, giúp cho người sử dụng ngồi vừa vặn trên chiếc ghế. Lưng tựa là nan thanh tạo thông thóang, ôm sát lưng người ngồi tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Chiều cao của bàn và ghế được thiết kế theo đúng chuẩn vóc dáng của người Việt Nam.

Tính sáng tạo: Thiết kế mang tính độc đáo, sáng tạo, tập trung vào tính tiện ích là chính. Phù hợp nguyên liệu có sẵn, sản xuất nhanh, ít tốn nhân công.

 

SGMedia TVKArch