Tìm kiếm
Sản phẩm nổi bật
28/08/2015, 18:13:59

Tên tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành
Tên tiếng Anh: Truong Thanh Furniture Corporation
Tên viết tắt: TTFC hoặc TTF
Mã chứng khoán: TTF
Sản phẩm chính: Nội – ngoại thất bằng gỗ, ván sàn gỗ, cửa gỗ, ván dăm, ván ép, ván lạng, rừng trồng..
Số nhân sự: 6500
Số nhà máy: 8 nhà máy tại Phú Yên, Dak Lak, TPHCM và Bình Dương
Công suất: 5500 container 40ft/năm 

Là một trong những Tập Đoàn chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam với hệ thống 8 nhà máy đa số được trang bị công nghệ chế biến hiện đại của Châu Âu. Nhóm sản phẩm xuất khẩu chính của Trường Thành bao gồm: Nội thất, Ngoại thất, Ván sàn và Particle Board; được xuất sang nhiều thị trường lớn như EU, Mỹ, Úc… Công suất hiện tại của các nhà máy đạt mức 5500 cont 40FT/năm. Thông qua việc áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo chứng nhận ISO 9001:2008, FSC®-C011411 và BRC, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng lớn trên khắp thế ghới. Chính vì lẽ đó, Tập Đoàn Trường Thành tự hào khi được trao tặng nhiều giải thưởng quốc gia, quốc tế cao quý từ các tổ chức chất lượng uy tín trên khắp thế giới.

 

Tin tức mới

Hôm nay ngày 19/8/2015, Tập đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành đã khai trương Factory Outlet. Đây là cửa hàng giới thiệu và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất, ván sàn, cửa gỗ, nguyên liệu gỗ và ván, tại đây khách hàng được tham quan và mua sắm trực tiếp sản phẩm từ nhà máy với chính sách Bán lẻ với giá sỉ.

Nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển thị trường nội địa nhằm đón đầu cơ hội khi Việt Nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, ngày 31/3/2015 Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (mã chứng khoán TTF) chính thức khai trương siêu thị nội thất Furnimart tại 682 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

SGMedia TVKArch