Tìm kiếm
Sản phẩm nổi bật
19/06/2018, 06:02:31

Tên tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành
Tên tiếng Anh: Truong Thanh Furniture Corporation
Tên viết tắt: TTFC hoặc TTF
Mã chứng khoán: TTF
Sản phẩm chính: Nội – ngoại thất bằng gỗ, ván sàn gỗ, cửa gỗ, ván dăm, ván ép, ván lạng, rừng trồng..
Số nhân sự: 6500
Số nhà máy: 8 nhà máy tại Phú Yên, Dak Lak, TPHCM và Bình Dương
Công suất: 5500 container 40ft/năm 

Là một trong những Tập Đoàn chế biến gỗ hàng đầu Việt Nam với hệ thống 8 nhà máy đa số được trang bị công nghệ chế biến hiện đại của Châu Âu. Nhóm sản phẩm xuất khẩu chính của Trường Thành bao gồm: Nội thất, Ngoại thất, Ván sàn và Particle Board; được xuất sang nhiều thị trường lớn như EU, Mỹ, Úc… Công suất hiện tại của các nhà máy đạt mức 5500 cont 40FT/năm. Thông qua việc áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo chứng nhận ISO 9001:2008, FSC®-C011411 và BRC, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng lớn trên khắp thế ghới. Chính vì lẽ đó, Tập Đoàn Trường Thành tự hào khi được trao tặng nhiều giải thưởng quốc gia, quốc tế cao quý từ các tổ chức chất lượng uy tín trên khắp thế giới.

 

Tin tức mới

Với chủ đề “Mừng Xuân mới, Cơ hội vàng mua hàng Trường Thành, giảm đến 55%. Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành đã tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt với các mức giá cực ưu đãi cho hàng trăm sản phẩm Nội ngoại thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, sản phẩm nhà tắm và sản phẩm ngoài trời.

I. Mục đích:

  • Khuyến khích tinh thần học tập rèn luyện cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhưng điều kiện kinh tế khó khăn.
  • Góp phần giúp sinh viên nhận diện được các ngành nghề mà Doanh nghiệp và Xã hội quan tâm, ví dụ như hiện nay, Tập đoàn Trường Thành đang có nhu cầu nhân sự được đào tạo các chuyên ngành về:

SGMedia TVKArch