TRƯỜNG THÀNH KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ NỘI THẤT TẠI HÀ NỘI

25/08/2019, 20:16:14

Nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển thị trường nội địa nhằm đón đầu cơ hội khi Việt Nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, ngày 31/3/2015 Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (mã chứng khoán TTF) chính thức khai trương siêu thị nội thất Furnimart tại 682 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Siêu thị nội thất Furnimart có diện tích hơn 600 m2, đựơc thiết kế và trưng bày theo mô hình căn hộ với nhiều cấp, từ sang trọng, cao cấp cho đến phổ thông. Đến với Furnimart, khách hàng sẽ nhìn thấy những bộ sưu tập nội ngoại thất mới lạ, lần đầu tiên Trường Thành giới thiệu ra thị trường nội địa, như bộ sofa làm từ da thật (da nhập khẩu từ Ý), trọn bộ giường, tủ, kệ cho phòng ngủ, trọn bộ giường, tủ, kệ, bàn học cho trẻ em; bàn ghế ngoại thất cho sân vườn hoặc bãi biển… Ngoài ra, Furnimart còn giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao như cửa gỗ, ván sàn. Những sản phẩm này đã được nhiều chủ đầu tư sử dụng vào các dự án nổi tiếng như: Financial Tower Hong Kong, Villa luxury Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Time city, Royal city, Furama serort, MGM Grand Hồ Tràm Beach, Vinpearl Phú Quốc… Đặc biệt, ván sàn Trường Thành được bảo hành suốt đời.

Trong năm 2015, ngoài siêu thị Furnimart đầu tiên tại Hà Nội, Trường Thành dự kiến sẽ mở thêm hai siêu thị Furnimart tại TP. HCM và hơn 100 đại lý trên toàn quốc. Đây là một phần trong chiến lựơc phát triển thị trường nội địa nhằm giữ vững thương hiệu quốc gia, phát triển thị phần và gia tăng doanh số.  Đồng thời góp phần đưa những sản phẩm “Made in Việt Nam” đạt chuẩn quốc tế đến với với người tiêu dùng Việt Nam. 

Nhân dịp khai trương, Trường Thành có chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đến tham quan và mua sắm. Cụ thể giảm giá đến 20% tất cả các mặt hàng trưng bày tại đây, thời gian kéo dài một tháng kể từ ngày khai trương (từ 31/3/2015 đến 1/5/2015).

SGMedia TVKArch