TTF TIẾP TỤC PHÁT HUY TINH THẦN “TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI” VỚI CỘNG ĐỒNG

16/02/2019, 18:06:28

Ngày 22/10/2010 tại Công Ty CP Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành tổ chức lễ trao quà từ thiện thường niên cho Trung tâm Nhân Đạo Quê Hương (Dĩ An, Bình Dương) và Chùa Bồ Đề (Thuận An, Bình Dương).

Đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty, Bà Ngô Thị Hồng Thu – phó tổng Giám đốc đã trao quà từ thiện cho hai trung tâm với giá trị quà tặng 140 triệu đồng. Trong đó quà tặng bao gồm bàn, ghế, tủ, kệ sách nhằm trang bị thêm vật dụng, cơ sở vật chất tạo điều kiện cho các trẻ em mồ côi, tàn tật học tập tốt hơn.

Cũng trong ngày, Công ty đã cử đại diện CBCNV trực tiếp đến thăm hỏi, vận chuyển và lắp ráp hàng hóa cho 2 trung tâm. Đây là một trong những chương trình hoạt động xã hội mà Trường Thành đã tham gia trong thời gian qua và cũng là mục tiêu mà Trường Thành hướng đến là hoạt động của doanh nghiệp phải gắn liền với hoạt động môi trường và xã hội. Trao quà từ thiện thường niên đã trở thành truyền thống tại Trường Thành nhằm phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; thực hiện chủ trương của Nhà nước về xã hội hoá công tác cứu trợ vì người nghèo, trẻ em tàn tật, trẻ em bị bỏ rơi… góp phần hàn gắn, xoa dịu nỗi đau của người bất hạnh để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

 

SGMedia TVKArch