MANDARIN ORIENTAL SAIGON

MANDARIN ORIENTAL SAIGON

Địa điểm

Sài Gòn

Giá trị

Danh Mục

Khách Sạn

Năm

2021

Mandarin Oriental - "viên ngọc sáng trong trái tim Sài Gòn"

Mandarin Oriental- biểu tượng sang trọng bậc nhất mang đậm hơi thở phương Đông đang dần thành hình ở trái tim thành phố đông dân nhất Việt Nam. Được quản lý bởi MOHG (Hongkong), mỗi khách sạn Mandarin Oriental là một kiệt tác nghệ thuật hòa trộn hơi thở Đông - Tây mà không quên tôn vinh nét đặc trưng của thành phố nơi thương hiệu này chọn làm điểm dừng chân.

Đặc sắc trong bài trí, độc đáo trong kiến trúc và tỉ mỉ trong từng đường nét nội thất, dù là những nhà hàng đoạt giải thưởng thiết kế, khu công cộng, sảnh đón, không gian spa hay chỉ một góc hành lang, Mandarin Oriental ghi dấu trong tim khách hàng bởi sự tinh tế, dịch vụ xuất sắc, và luôn nằm trong danh sách Khách sạn có chất lượng tiếp đón hàng đầu thế giới.

Đồng hành cùng dự án khách sạn 6 sao - Mandarin Oriental Sài Gòn, TTF tiếp tục sứ mệnh tạo nên những không gian nội thất đẳng cấp, góp phần đem đến những trải nghiệm lưu trú khó quên cho du khách ngay trung tâm Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án hứa hẹn là một trong những điểm dừng chân không thể bỏ qua cho những ai đam mê khám phá & trải nghiệm nét đẹp Á Đông ngay giao điểm của giao thoa thương mại và văn hóa Đông & Tây.

Dự Án Liên Quan

Luxcity Quận 7

Khách Sạn

WINK HOTELS

Khách Sạn