Thông qua việc áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo chứng nhận ISO 9001:2015 và BRC, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng lớn trên khắp thế giới. Chính vì lẽ đó, TTF tự hào khi được trao tặng nhiều giải thưởng quốc gia, quốc tế cao quý từ các tổ chức chất lượng uy tín trên khắp thế giới.

 

Nhà Máy

Nhà máy Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành có công suất 3000 container/ năm.

Bao gồm: 06 Công Ty Thành Viên
Công ty CP Tập Đoàn Kỹ Nghệ Gỗ Trường Thành, Bình Dương
Công ty CP Gỗ Trường Thành, Đăk Lăk
Công ty CP Trường Thành Xanh, Phú Yên
Công ty CP Lâm Nghiệp Trường Thành, Đăk Lăk
Công ty CP Lâm Nghiệp Trường Thành, Đăk Nông
Công ty CP Thương mại, Xuất nhập khẩu Trường Thành Đăk Nông
13 Nhà Máy Trực Thuộc
11 cụm nhà máy tại Bình Dương
02 nhà máy tại Đăk LăkTotal Furnishings Corporation: https://www.youtube.com/watch?v=Her3y33R5lA&t=59sNhà máy Nội ngoại thất-TTFHNhà máy Tủ Bếp-TTFC : https://www.youtube.com/watch?v=dg7aiMJOGHQ&t=70sNhà máy Sofa-TTFS
 

11 Nhà Máy tại Bình Dương

Máy Móc Hiện Đại

Diện Tích: 200.000 m2

Công Suất: 250 - 300 cont/tháng

Phòng Thí Nghiệm Công Nghệ Cao

Nhân Sự

Nhân viên văn phòng

Cán bộ, nhân viên văn phòng với tinh thần trách nhiệm cao, cập nhật nhanh chóng các thông tin về thị trường, về xu hướng thiết kế và nguyên vật liệu.

Công nhân nhà máy

Số lượng công nhân nhà máy đạt trình độ từ 9/12 trở lên với tay nghề cao có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành, thi công lắp đặt và hoàn thiện nội ngoại thất.

Gặp Gỡ Con Người TTF

Công Nghệ - Hệ Thống Quản Trị

Hệ thống SAP - ERP

SAP-ERP S4/Hana là mô hình quản lý dự án cho phép kết nối thông tin, hoạch định, ra quyết định theo thời gian thực để khai thác tối ưu nguồn tài nguyên giữa các đơn vị, kiểm soát được tình trạng công việc từ đó giúp giảm giá thành sản phẩm và tăng cường khả năng thực thi.

Scan 3D Projects

Máy quét 3D là một trong những phương pháp đo mới nhất. Công cụ được sử dụng là máy quét laser. Máycó thể đo hàng ngàn hoặc hàng triệu điểm mỗi giây, kết quả của các phép đo được gọi là điểm điểm đám mây được xử lý với phần mềm và xuất dưới file CAD hoặc các định dạng 3D khác.

Face ID

Công nghệ Face ID là công nghệ bảo mật thông minh với công nghệ quét 3D khuôn mặt. Với GPS và Face ID, doanh nghiệp xây dựng dễ dàng giám sát, quản lý nhân viên tại công trường với độ chính xác cao: đúng vị trí, thời gian vào/ra thực tế, hình ảnh nhân viên hay nơi làm việc chuẩn xác.