“Chuk Chuk"- Từ không gian sắc màu đầy cá tính đến câu chuyện thương hiệu đồ uống Việt Nam đậm chất Gen Z.

“CHUK CHUK"- TỪ KHÔNG GIAN SẮC MÀU ĐẦY CÁ TÍNH ĐẾN CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG VIỆT NAM ĐẬM CHẤT GEN Z.

Địa điểm

Giá trị

Danh Mục

Năm

2021

“Chuk Chuk"- Từ không gian sắc màu đầy cá tính đến câu chuyện thương hiệu đồ uống Việt Nam đậm chất Gen Z.Chúc mừng khai trương 
✔️ Chuk Chuk - chi nhánh Xuân Thủy, 33 đường số 38, Khu phố 2, P. Thảo Điền, Quận 2
✔️ Chuk Chuk- Chi nhánh Phú Mỹ Hưng, CR1-08 Cresent Resident 1, Tôn Dật Tiên, Quận 7
✔️ Chuk Chuk- Chi nhánh 3 tháng 2, 213 Đường 3/2, Phường 15 Quận 10.

Ảnh: Chukchuk.
Với tinh thần “Yêu truyền thống – Sống hiện đại”, Chuk Chuk sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ là sự trải nghiệm bùng nổ về hương vị, mà còn ẩn chứa những câu chuyện về sản phẩm vùng miền, về thương hiệu và con người Việt Nam, cũng như thế hệ Gen Z đầy sáng tạo và nhiệt huyết.
Đến với không gian đầy cá tính và hiện đại, TTF được Chuk Chuk tin tưởng giao nhiệm vụ thiết kế và thi công trọn gói cho những cửa hàng, kios và xe đẩy. Với thiết kế, màu sắc bắt mắt, mọi câu chuyện và hình ảnh mà thương hiệu mang lại đều gần gũi và đậm chất "lifestyle", hứa hẹn là địa điểm gặp gỡ quen thuộc của những bạn trẻ Gen Z năng động, cá tính và những lần tụ họp gia đình.


Là một thành viên của Tập đoàn KIDO, Chuk Chuk đang kế thừa và sở hữu nhiều lợi thế với mong muốn mang sản phẩm cao cấp nhất đến khách hàng đặc biệt từ những nguyên liệu thuần Việt và kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất đến thành phẩm bởi đội ngũ phát triển đầu ngành. Đến với Chuk Chuk không chỉ qua hương vị đầy trải nghiệm, mà còn thưởng thức cả câu chuyện đầy tự hào về văn hoá và con người Việt Nam.
                                                                                                                                                                                       Theo TTF.

 
 

Dự Án Liên Quan