Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Khám phá dịch vụ mà bạn đang mong muốn

Tư Vấn Và Thiết Kế Kỹ Thuật

Với kinh nghiệm năm sản xuất và xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Châu Âu, TTF tự hào về đội ngũ trên 30 chuyên viên thiết kế kỹ thuật am hiểu về kết cấu đồ gỗ, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ASTM (Mỹ), BSEN (Châu Âu), JIS (Nhật). Tại Trường Thành, từng chi tiết đều được chú trọng đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ khâu đầu tiên, để có thể đáp ứng được sản phẩm thích hợp cho từng thị trường, các loại keo hoàn toàn không chứa formaldehyde được nhập từ những nhà cung cấp uy tín như Jowat, Akzo Nobel, Kony Bond,... cho đến từng loại bao bì đóng gói phù hợp cho thị trường cũng như phương tiện vận chuyển khác nhau nhằm ngăn ngừa hư hại trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy vậy, vẫn chưa hài lòng với những gì đã đạt được, đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi vẫn ngày ngày nỗ lực tìm kiếm những giải pháp cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Lắp Đặt Và Bảo Trì

Không ai hiểu rõ sản phẩm bằng nhà sản xuất nên để đáp ứng nhu cầu phức tạp ngày càng cao của các dự án, TTF đã xác định ngay từ đầu sự cần thiết phải xây dựng Đội ngũ Lắp đặt - Bảo trì của riêng mình để đem cái đẹp và nghề mộc đến từng khách hàng.

Thi Công Nội Thất

TTF Group là công ty nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam về những dự án nội thất nổi bật trong lĩnh vực khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng. Sở hữu một đội ngũ chuyên gia về thi công nội thất với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nội ngoại thất với chất lượng tốt nhất cho những dự án uy tín tại Việt Nam.

Bạn cần tư vấn?

Nhận tư vấn từ chuyên gia:

"Vì đời cần đẹp"- Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, TTF phấn đấu trở thành thương hiệu Việt mang tinh hoa tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam lan tỏa khắp bạn bè Thế giới.