TTF

Tháng 2, 2023

Tham dự tại triển lãm HAWA EXPO diễn ra tại SECC, ngày 22-25/02/2023, Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) phối hợp cùng Vườn Design và thương hiệu Casadora giới thiệu 1 chuỗi đối thoại về chủ đề "A dialogue between Worlds".

Trang thiết bị nội thất (Cổ điển) bắt nguồn từ truyền thống và được phát triển dựa trên kinh nghiệm lâu đời của các nghệ nhân kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo (A.I) thì lại mở ra cánh cửa dẫn đến một tương lai chưa thực sự tồn tại và hoàn toàn không bị ràng buộc bởi hiện tại.

Cảm hứng của TTF mang đến Hawa 2023 là một cuộc đối thoại “xuyên không” giữa quá khứ và tương lai là điều cần xảy ra để tạo một điểm “chạm” giữa hai khái niệm này. Đối thoại cũng chính là chìa khóa để giải phóng sức mạnh trong sáng tạo của con người. Tâm trí và cơ thể của chúng ta sẽ phát triển mạnh chỉ khi “chạm” phải những áp lực và thử thách từ bên ngoài.

Xuất hiện với các buổi Đối thoại xoay quanh chủ đề Thiết kế từ các góc nhìn khác nhau: Designer, Kiến trúc sư, Kinh doanh và Branding,... để trao đổi thêm về nhiều góc nhìn từ phía các khách mời.
 

Đối thoại #1: “Ai trong cuộc sống của Ai?”

Vừa kết thúc, Vườn Design kết hợp cùng Midjourney Việt Nam đưa đến một góc nhìn hoàn toàn mới không chỉ cho các designer mà còn dành cho các bạn trẻ có cùng sự quan tâm đến AI trong thiết kế.

Chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện "A dialogue between worlds" với sự tham dự của 80 thành viên trực tiếp và 100 lượt xem trên kênh youtube, hai diễn giả trẻ Thái Anh & Jiu Han đến từ Midjourney Việt Nam đã chia sẻ về hành trình bắt đầu và phối hợp công nghệ AI để phát triển thiết kế trong xu thế hiện đại.ĐỐI THOẠI #2: Concept from downstream?
Thời gian: 15:00 – 15:45, thứ Tư 22/02/2023
Địa điểm: SECC, BA.04, HALL B1
Khách mời: Chị Thùy Dương (Elle Decoration), Anh Nguyễn Đình Hòa (Laita)
Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng ViệtĐỐI THOẠI #3: Open mind in Business
Thời gian: 15:00 – 15:45, thứ Năm 23/02/2023
Địa điểm: SECC, BA.04, HALL B1
Khách mời: Anh Nguyễn Ngọc Toàn (Mazstermind), chị Huỳnh Quang Ngọc Hân (Motdoigiay.vn), Hoàng Huy (host)
Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt

ĐỐI THOẠI #4: Who needs designers?
Thời gian: 15:00 – 15:30, thứ Sáu 24/02/2023
Địa điểm: SECC, BA.04, HALL B1
Khách mời: Thomas Vicent (Elek), Vũ Hoàng Phát (Areus), Hoàng Huy (host)
Ngôn ngữ sử dụng: Eng


 

TRUONG THANH FURNITURE CORPORATION in HO CHI MINH EXPORT FURNITURE FAIR 2023

Booth at: BA04_ HALL B1

Hotline: 033 5451 269 | Ms.Trang: trangnth@truongthanh.com

 

 

Bạn cần tư vấn?

Nhận tư vấn từ chuyên gia:

"Vì đời cần đẹp"- Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, TTF phấn đấu trở thành thương hiệu Việt mang tinh hoa tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam lan tỏa khắp bạn bè Thế giới.