TTF.

Tháng 7, 2021

Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTF) tiếp quản Trung tâm Năng lực số Häfele tại tỉnh Bình Dương theo thỏa thuận hợp tác ký ngày 18/6.

Theo đó, TTF sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược số hóa các nhà máy sản xuất gỗ nội thất với công nghệ và bí quyết từ Häfele- nhà cung cấp phụ kiện nội thất nổi tiếng thế giới với gần 100 năm lịch sử.

Ông Nguyễn Trọng Hiếu, Tổng giám đốc TTF, cho biết máy móc sản xuất được tích hợp hoàn toàn từ phần mềm CAD/CAM công nghệ Đức, cho phép TTF kết nối liền mạch từ bán lẻ, thiết kế đến sản xuất với tính linh hoạt và độ chính xác cao, giao hàng nhanh và đảm bảo chất lượng ngay cả đối với các đơn hàng một sản phẩm.

Theo mô hình này, từ nền tảng Easy Home, người tiêu dùng, các nhà thiết kế, nhà thầu, khách hàng cá nhân có thể tương tác với hệ thống sản xuất của TTF bất cứ nơi đâu trên thế giới 24/7 miễn có internet. Khách hàng có thể tự đo đạc, lựa chọn các module và vật liệu hoàn thiện từ cơ sở dữ liệu của Hafele toàn cầu để thiết kế cho riêng mình một bộ tủ bếp phù hợp không gian sống và nhận được báo giá ngay khi hoàn thành thiết kế chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Dữ liệu sẽ được truyền trực tiếp về nhà máy sản xuất thông minh tại Bình Dương và đơn hàng sẽ được giao sau vài ngày.


Ông Mai Hữu Tín - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (đứng); ông Nguyễn Trọng Hiếu - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (ngồi bên trái) và ông Dominik Michael Fruth - Tổng giám đốc Công ty Häfele Việt Nam (ngồi bên phải).

Song song với việc nhận chuyển nhượng trung tâm năng lực số này, TTF sẽ đầu tư vào Công ty Meister Kitchen Cabinet (MKC) để phát triển dòng sản phẩm tủ bếp từ nguyên liệu và phụ kiện chuẩn châu Âu với các công nghệ thiết kế kỹ thuật và kết cấu Đức nhằm phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

Theo ông Dominik Fruth - Tổng giám đốc Häfele Việt Nam, số hóa sản xuất giúp các nhà sản xuất nội thất Việt Nam giải quyết những thách thức dài hạn như chi phí lao động tăng cao và nguồn cung hạn chế về lao động có trình độ. Họ cũng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với đồ nội thất thông minh được sản xuất theo nhu cầu cá nhân cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng.

Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTF) là nhà sản xuất chuyên cung cấp, lắp đặt, thi công nội - ngoại thất được thành lập từ năm 1993 tại Đăk Lăk. TTF gồm 11 công ty con trải dài từ Bình Dương, Đăk Lăk, Bình Định, Phú Yên, chủ yếu hoạt động trong ngành nội thất, chế biến gỗ và trồng rừng. Sản phẩm của TTF hiện cung cấp cho các thương hiệu nổi tiếng ở các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu... như Crate & Barrel, Four Hands, Natuzzi, Williams Sonoma, Restoration Hardware, Asahi...

Trong nước, TTF là đơn vị cung ứng nội thất lớn cho các nhà phát triển bất động sản hàng đầu như: Vingroup, Novaland, Sungroup, Vạn Thịnh Phát... Các dòng sản phẩm của TTF được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất hiện đại cho các khu căn hộ, villa, trung tâm thương mại, các khu nghỉ dưỡng cao cấp...

Häfele được thành lập tại Đức vào năm 1923, là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Các sản phẩm cao cấp của Häfele không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, còn được phát triển với triết lý "dễ dàng và công năng" để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam vào năm 1998, Häfele không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp giải pháp không gian sống toàn diện cho người Việt. Häfele giúp các gia chủ tạo nên không gian sống hiệu quả từ bếp đến cửa ra vào, tủ quần áo, phòng tắm. Với các giải pháp sáng tạo, dịch vụ giao hàng xuất sắc và đội ngũ tận tâm, Häfele Việt Nam mong muốn tạo ra những không gian sống tối ưu và hiện đại hơn cho người Việt trong tương lai.

Theo VnExpress.

Bạn cần tư vấn?

Nhận tư vấn từ chuyên gia:

"Vì đời cần đẹp"- Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, TTF phấn đấu trở thành thương hiệu Việt mang tinh hoa tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam lan tỏa khắp bạn bè Thế giới.