TTF

Tháng 3, 2023

TTF kết hợp cùng Casadora và Vườn Design mang đến một cuộc đối thoại “xuyên không” giữa quá khứ và tương lai. Giữa trang thiết bị nội thất (Cổ điển) bắt nguồn từ truyền thống và được phát triển dựa trên kinh nghiệm lâu đời của các nghệ nhân và Trí tuệ nhân tạo (AI) mở ra cánh cửa dẫn đến một tương lai chưa thực sự tồn tại và hoàn toàn không bị ràng buộc bởi hiện tại.
Link: Hope Fairs | TRUONG THANH - TTITrong không gian này, sẽ có một chiếc tủ nhỏ với cánh cửa khép hờ, trong đó phát ra âm thanh trò chuyện nho nhỏ vừa đủ để mang lại cảm giác như ta đang ở thực tại. Bên dưới chân, sẽ trải thảm mềm mại và xốp tạo cảm giác “phi thực tế” khi khách hàng đang traỉ nghiệm không gian này.
Cuộc đối thoại bắt đầu bằng cách “bóc tách” sản phẩm nội thất cổ điển đến thì tương lai và nơi đó AI hiện hiện khắp mọi nơi:
- Một khung gương nhưng lại không có gương.
- Một Chiếc ghế bành nhưng lại không có bọc nệm.
- Thêm vào đó là các bức tường được trang trí phào chỉ như là không gian nội thất của một ngôi nhà.
Tất cả cùng được “tẩm ướp” lên bằng những hình ảnh đến từ tương lai.
- Điều này cho phép một dòng chảy tự do và cuộc đối thoại hai chiều giữa quá khứ và tương lai được diễn ra từ đây đã tạo nên cảm hứng cho ý tưởng thiết kế gian hàng này.

Thật nhiều cảm xúc cùng "A dialogue between Worlds" với giải thưởng "Top best Booth Awards in HAWA 2023"

Theo TTF.

Bạn cần tư vấn?

Nhận tư vấn từ chuyên gia:

"Vì đời cần đẹp"- Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, TTF phấn đấu trở thành thương hiệu Việt mang tinh hoa tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam lan tỏa khắp bạn bè Thế giới.