TTF

Tháng 10, 2021

Linh hoạt, thích ứng, nhanh chóng, đột phá-là những cụm từ để miêu tả về quá trình triển khai giải pháp 𝐅𝐏𝐓 𝐞𝐂𝐨𝐯𝐚𝐱 cho hơn 1300 CB CNV 3TC từ cấp lãnh đạo cao nhất đến từng bạn công nhân.

Giải pháp
𝐅𝐏𝐓 𝐞𝐂𝐨𝐯𝐚𝐱 được triển khai chỉ trong vòng 48h từ ngày 22/10/2021, với mong muốn tạo thêm một “tấm khiên” bảo vệ vững chắc, chống đỡ trước những nguy cơ mà dịch bệnh mang lại.

𝐅𝐏𝐓 𝐞𝐂𝐨𝐯𝐚𝐱 không chỉ là "kháng thể số" cần thiết để tăng cường hệ miễn dịch trong sản xuất, quản trị, vận hành…giảm thiểu những tác động do Covid-19, đảm bảo kinh doanh, sản xuất không gián đoạn trong thời điểm hiện tại, mà còn thúc đẩy quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ của 𝐓𝐓𝐅 trong tương lai khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát.

𝐓𝐓𝐅 rất vui và tự hào khi trở thành doanh nghiệp sản xuất đầu tiên ứng dụng thành công giải pháp 𝐅𝐏𝐓 𝐞𝐂𝐨𝐯𝐚𝐱 tại miền Nam
Bên cạnh những “lá chắn bảo vệ”, TTFist chúng ta hãy luôn đồng lòng, vững tin và tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K để chung sống an toàn với dịch bệnh nhé!
 
Theo TTF.

Bạn cần tư vấn?

Nhận tư vấn từ chuyên gia:

"Vì đời cần đẹp"- Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, TTF phấn đấu trở thành thương hiệu Việt mang tinh hoa tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam lan tỏa khắp bạn bè Thế giới.