TTF

Tháng 4, 2024

Ngày 24/4, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần tập đoàn kỹ nghệ Gỗ Trường Thành vinh dự được trao chứng nhận là doanh nghiệp nằm trong bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2024.

Bà Lê Thị Liên – Đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn kỹ nghệ Gỗ Trường Thành nhận giải Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2024.

Theo Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là danh sách những doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh. Đây đều là những doanh nghiệp có đóng góp đáng kể vào sự phục hồi kinh kế Việt Nam sau những ảnh hưởng từ những biến động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sỡ hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Với kết quả kinh doanh ấn tượng của mình, TTF đã được xếp hạng 81 trong bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2024.


Danh sách FAST500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam xem tại đây.
 
Theo TTF.
 

Bạn cần tư vấn?

Nhận tư vấn từ chuyên gia:

"Vì đời cần đẹp"- Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, TTF phấn đấu trở thành thương hiệu Việt mang tinh hoa tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam lan tỏa khắp bạn bè Thế giới.