13/05/2022

Tháng 5, 2022

TTF sẽ tham gia góp vốn đầu tư vào Công ty Natuzzi Singapore Pte Ltd, có trụ sở chính tại Marina bay Financial Tower 1 (Singapore). Phần vốn góp của TTF với tối đa 20% vốn điều lệ của Natuzzi Singapore.
Ông Pasquale Natuzzi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Natuzzi chia sẻ trong báo cáo Tập đoàn: “Tôi rất vui khi ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch điều hành của Gỗ Trường Thành đã bắt tay vào thực hiện dự án đầy thử thách. Tôi tin rằng với sự hợp tác này, sự hiện diện của chúng tôi ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ được mở rộng hơn nữa”.
Hiện Natuzzi đang phụ trách toàn bộ bờ tây nước Mỹ, New Zealand, Australia,… Đến với mối hợp tác lần này, Natuzzi kỳ vọng TTF sẽ giúp Natuzzi mở rộng và phát triển mạnh ở Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.


 
Xem thêm tại: https://www.furnituretoday.com/furniture/natuzzi-deepens-partnership-with-ttf-to-expand-asian-presence/?fbclid=IwAR23MzRcMzw5G2xkuJnRpswejhhNiDEqX7z1lbr0-eL8M_blfBba4Ez6iUs

Theo TTF.
  

Bạn cần tư vấn?

Nhận tư vấn từ chuyên gia:

"Vì đời cần đẹp"- Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, TTF phấn đấu trở thành thương hiệu Việt mang tinh hoa tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam lan tỏa khắp bạn bè Thế giới.